GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Lời đầu tiên Công ty TNHH BẾP VIỆT XANH xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến Quý khách hàng chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thành công.

Đối với những người làm việc trong các công ty, xí nghiệp...bữa ăn có ý nghĩa rất quan trọng với họ. Một suất ăn chất lượng, món ăn ngon, thay đổi thực đơn hàng ngày sẽ giúp công nhân được cung cấp đủ chất dinh dưỡng để có sức khỏe làm việc. Tuy nhiên, không phải bộ phận nhà ăn của tất cả mọi nhà máy, xí nghiệp đều có thể đáp ứng được điều đó.

GIỚI THIỆU

Với những đơn vị có ít công nhân, nhân viên, bộ phận nhà bếp thường gặp khó khăn trong việc mua nguyên liệu chế biến với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, bởi số lượng thực phẩm ít, nhà cung cấp không thể bán với giá thấp so với những công ty có số lượng công nhân viên đông đảo. Chính vì vậy, các suất ăn công nghiệp ở những nơi này thường bị tăng giá khá cao, số lượng món ăn ít, từ đó làm ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng công việc, gây thiệt hại về kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Xuất phát từ tình hình thực tế trên, Công ty TNHH BẾP VIỆT XANH đã ra đời để chia sẻ những khó khăn mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang gặp phải.

Một suất ăn trong khay đậy nắp sẵn được công ty chúng tôi phục vụ tận nơi chỉ có giá từ 15.000đ đến 20.000đ/suất với đầy đủ các món ăn như: món xào, món mặn, cơm, canh và tráng miệng. Thực đơn phong phú, thay đổi theo từng ngày, nguyên liệu chế biến tươi – sạch – có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn vệ sinh thưc phẩm, hương vị thơm ngon, bày trí đẹp mắt, vừa miệng với tất cả mọi người.

GIỚI THIỆU

Suất ăn công nghiệp Bếp việt XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm, là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn ngon và chất lượng nhất, nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động.

Suất ăn công nghiệp Bếp Việt Xanh là đơn vị tiên phong trong vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm, bằng chứng là chúng tôi đã và đang Xây dựng hệ thống vận hành tốt nhất, an toàn nhất và được cấp Chứng chỉ an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Suất ăn công nghiệp Bếp việt XANH với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản cộng với sự nhiệt huyết cao cao nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Suất ăn công nghiệp Bếp Việt XANH với đội ngũ lãnh đạo có tầm và tràn đầy tâm huyết sẽ mang lại bữa ăn ngon nhất, đầy đủ dinh dưỡng nhất cho người lao động.

Với phương châm "LUÔN LUÔN LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ" Chúng tôi sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe người lao động, để cùng Doanh nghiệp quý khách hàng cùng đồng hành và phát triển.

Công ty TNHH BẾP VIỆT XANH cam kết:

 • Thực hiện sản xuất suất ăn công nghiệp theo quy trình 1 chiều của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
 • Sử dụng công cụ, trang thiết bị hiện đại chuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp theo quy định của Bộ Y tế.
 • Kiểm soát chặc chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đến khi thành phẩm.
 • Kiểm soát thực hiện lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.
 • Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.​

Quý khách có nhu cầu đặt suất ăn hoặc muốn tham quan xưởng hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0972 863 200 - 0975 142 142

Công ty TNHH BẾP VIỆT XANH

- Địa chỉ: Lô CC đường số 16 - KDC Xuyên Á - Huyện Đức Hoà - Long An

- Email: bepvietxanhvn@gmail.com

GIỚI THIỆU

 • Suất ăn công nghiệp

  11/30/2021 10:02:55 AM

  Suất ăn công nghiệp Bếp việt XANH với hơn 10 năm kinh nghiệm, là nhà cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những bữa ăn ngon và chất lượng nhất, nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động.

  ...xem chi tiết

 • HỒ SƠ NĂNG LỰC

  11/29/2021 11:54:16 AM

  ...xem chi tiết